Nhận 50GB lưu trữ miễn phí tại Box.com không cần điện thoại Android

Chương trình này sẽ kéo dài đến ngày 23/3, tức còn rất nhiều thời gian nữa. Giới hạn tải lên 25MB một tập tin cũng đã được mở rộng thành 100MB, tất nhiên là cũng chỉ cho người dùng Android.


Thông thường, để sở hữu được 50GB của Box.net thì ta phải bỏ ra số tiền là 19,99 USD, còn mặc định ta chỉ 5GB mà thôi. Trong phiên bản mới, box đã hỗ trợ tải cùng lúc nhiều tập tin, thêm thao tác chia sẻ và biên tập thư mục với người dùng khác, cải tiến giao diện theo hướng dẫn cho Android 4.0 và cho phép cài đặt ứng dụng lên thẻ nhớ SD. Cũng trong dịp này, Box tổ chức cuộc thi viết về Galaxy Tab và ứng dụng box để đạt giải thưởng 20 máy tính bảng Samsung Galaxy Tab cho doanh nghiệp.

Tất nhiên là chương trình này không áp dụng cho các bạn đã tham gia chương trình nâng cấp nào đó của Box.net.

Vấn đề là cả mình và một số bạn đang đọc bài viết này không có điều kiện để sở hữu cho mình một thiết bị Android, vậy phải làm thế nào? OK, tất nhiên là vẫn có cách, bài viết này chúng ta sẽ cùng làm điều đó với một vài công cụ giả lập.

Bước 1: Tạo tài khoản Box.net (nếu chưa có)

Truy cập địa chỉ https://www.box.com/signup/o/default/personal/lite, nhập các thông tin của bạn để đăng kí một tài khoản Box.net miễn phí.

Vào hòm mail bạn dùng trong lúc đăng kí, nhấp vô link trong thư xác nhận từ Box.net. Lúc này bạn đã có một tài khoản Box.net với 5GB dung lượng và kích thước tối đa tập tin upload là 25MB.

Bước 2: Giả lập Android và nâng cấp tài khoản Box.net

Bạn tải phần mền tạo máy ảo giả lập Android: YouWave Android > Tiến hành cài đặt bình thường > Chạy chương trình > Chọn “Continue with trial version” > Đợt một lát để chương trình load Android OS > Chọn File > Patch to app > Chọn đường dẫn đến tập tin 50GB4box.apk (tải về tại đây) > Bên phải cửa sổ sẽ hiện ra nơi để bạn nhập email và mật khẩu tài khoản Box.net > Chờ xíu sẽ có thông báo nâng cấp thành công.

Biến Box.net thành một thư mục trong Computer: 

– Vào My Computer > Nhìn sang khung bên trái, chỗ Network > Click chuột phải, chọn > Map  network drive…
– Bấm vào dòng chữ “Connect to a Web site that you can use to store your documents and pictures” > “Choose a custom network locaton”, bấm Next.
– Gõ địa chỉ https://www.box.net/dav” (không có dấu ngoặc kép) vào ô “Internet or network address”, bấm Next.
– Một cửa sổ đăng nhập hiện ra, bạn điền thông tin Username và Password tài khoản Box.net của bạn vào, sau đó bấm OK và đặt tên cho thư mục mới mới này.

Trong thư mục này chứa toàn bộ những tập tin có trên Box.net và bạn có thể sao chép tập tin thoải mái trong đây. Mặc dù khá tiện lợi tuy nhiên mình thấy tốc độ upload/download file bằng cách này khá chậm, không nhanh như khi dùng Box.net trên trình duyệt.

Lưu ý: Nếu bạn gặp phải lỗi “The folder you entered does not appear to be valid…” thì bạn đổi địa chỉ “https://www.box.net/dav” thành “http://www.box.net/dav” (bỏ chữ “s”) hoặc “http://www.box.com/dav”

Gửi bởi Đỗ Huy Tưởng

Read more: http://www.dohuytuong.com/2012/03/boxnet-tang-tat-ca-nguoi-dung-android.html#ixzz1oovHj6c8

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Kinh nghiệm - Thủ thuật - Hướng dẫn sử dụng. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

3 Responses to Nhận 50GB lưu trữ miễn phí tại Box.com không cần điện thoại Android

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s