5 phần mềm quản lý mật khẩu miễn phí

5 phần mềm quản lý mật khẩu miễn phí 

Trên internet, hầu hết các website ,forum thường đi kèm với việc tạo tài khoản đăng nhập với username và password,để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của nó như Facebook, Orkut, Google Plus, Gmail…Và mỗi trang web thì bạn lại có một tên đăng nhập và một mật khẩu riêng ,việc này khó có thể nhớ khi có nhiều tài khoản cần sử dụng trên nhiều trang . Có một giải pháp cho vấn đề này là có thể tạo tên đăng nhập duy nhất và mật khẩu trên tất cả các tài khoản nhưng nó cũng không thật sự an toàn, vì vậy một giải pháp khác an toàn và bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu duy nhất là sử dụng phần mềm quản lý mật khẩu an toàn cho tất cả các mật khẩu và truy cập chúng với một mật khẩu chính duy nhất.

Và đây là một số phần mềm quản lý mật khẩu miễn phí tốt nhất. Bạn có thể tải về và lưu danh sách các mật khẩu của bạn theo cách an toàn hơn.

1. KeePass Password 

KeePass là phần mềm mã nguồn mở miễn phí, giúp bạn quản lý mật khẩu của bạn một cách an toàn. Bạn có thể đặt tất cả các mật khẩu của bạn trong một cơ sở dữ liệu, và khóa với khóa chính hoặc một file khóa. Vì vậy, bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu chính duy nhất hoặc chọn tập tin khóa để mở khóa toàn bộ cơ sở dữ liệu. Các cơ sở dữ liệu được mã hóa bằng cách sử dụng các thuật toán mã hóa tốt nhất và an toàn nhất hiện nay được biết đến (AES và Twofish).


Download KeePass ]

2. MyPadlock 

Nó rất đơn giản và dễ dàng sử dụng để quản lý mật khẩu miễn phí. MyPadlock Password Manager giữ tất cả các mật khẩu của bạn ở một vị trí đơn giản, an toàn bằng cách sử dụng mã hóa AES 128-bit. MyPadlock cho phép bạn giữ tất cả các mật khẩu của bạn với “khóa và chìa khóa” trên máy tính và chỉ truy cập được nếu bạn biết một mật khẩu chính mà bạn tạo ra. MyPadlock tương thích tốt với Windows 7 (32 & 64 bit), Vista, XP, Server 2003, Server 2008.


Download MyPadlock ]

3. Free Password Manager

Free Password Manager là một phần mềm miễn phí giúp bạn hệ thống hóa và lưu trữ bất kỳ loại thông tin có giá trị trong một cơ sở dữ liệu được mã hóa. Password Manager có thể cài đặt trên các thiết bị di động như ổ cứng rời,USB. Tính năng này cho phép bạn truy cập vào dữ liệu của bạn từ bất kỳ máy tính nào. Tiện ích sử dụng thuật toán mã hóa AES 256-bit để mã hóa dữ liệu.


[Download Free Password Manager]

4. Efficient Password Manager

Nếu bạn cần một chương trình quản lý mật khẩu portable thì Efficient Password Manager là lựa chọn tốt nhất.Bạn có thể chép vào USB hay ổ cứng rời và sử dụng khi cần thiết. Efficient password manager hỗ trợ hơn 25 ngôn ngữ, cung cấp giao diện thân thiện cho người sử dụng. Nó có thể chạy được hầu hết trên các hệ điều hànhWindows.Phần mềm lưu trữ tất cả các thông tin mật, chẳng hạn như mật khẩu,quản lý liên lạc, quản lý thời gian, công việc , sự kiện, nhật ký, lịch, kế hoạch, …


[Download Efficient Password Manager]

5. KeePassX 

Nó là chương trình miễn phí quản lý mật khẩu cho Linux, Mac và Windows. Tất cả các mật khẩu lưu trữ trong cơ sở dữ liệu với thuật toán mã hóa AES hoặc Twofish bằng cách sử dụng một khóa 256 bit.Download KeePassX ]

XHTT

 

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Mật khẩu. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s